Tại sao Quy tắc Ứng xử của Phụ huynh lại là BS trong Bóng đá Thanh niên

Có một số tổ chức bóng đá trẻ yêu cầu phụ huynh ký vào mẫu “Quy tắc ứng xử”. Tôi tin rằng đây là bó lớn nhất của BS. Bạn có thực sự tin rằng phụ huynh hành động như một kẻ đểu cáng quan tâm đến một tờ giấy mà họ đã ký? Bạn sẽ thực thi nó như thế nào? Nếu họ từ chối ký thì sao?

Ngoài ra còn có vấn đề pháp lý. Không có lý do pháp lý nào để họ ký bất cứ điều gì liên quan đến hành vi. Bạn có định kiện họ nếu họ vi phạm quy tắc không? Tôi tin rằng bạn đang tìm kiếm rắc rối nếu bạn thử cách tiếp cận này. Đa số các bậc cha mẹ đều cư xử tốt và hành động như người lớn, vì vậy không cần thiết phải ký tên vào bất cứ điều gì. Điều này sẽ khiến các bậc cha mẹ tốt trở nên nghi ngờ và có thể cảm thấy khó chịu về lý do tại sao bạn cảm thấy họ cần phải ký một cái gì đó.

Sau đó, có vấn đề phụ huynh mà bạn biết là sẽ  kevin de bruyne transfermarktkhông ký bất kỳ biểu mẫu nào và nếu họ làm vậy, sẽ phá vỡ tất cả các quy tắc. Bạn sẽ chỉ “chữa cháy” bằng cách yêu cầu một chữ ký.

Tôi tin rằng trong cuộc họp phụ huynh bóng đá trẻ của bạn đã đặt ra các quy tắc và đảm bảo bạn tuân theo nếu bất kỳ quy tắc nào bị vi phạm. Điều quan trọng là bạn phải hiểu các quy tắc của giải đấu để tại cuộc họp phụ huynh, bạn có thể giải thích tất cả các quy tắc của giải đấu của bạn và bất kỳ quy tắc cá nhân nào của riêng bạn, cho phụ huynh.

Huấn luyện bóng đá trẻ là đủ thời gian và điều cuối cùng bạn cần là một vấn đề tiềm ẩn bổ sung cần được quan tâm.

Jim có hơn 22 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên đội trẻ. Hệ thống mà anh ấy đã sử dụng rất thành công cho cả bóng đá trẻ và bóng rổ trẻ. Các đội cá nhân của anh ấy đã thắng hơn 80% số trận đấu của họ.